Vừa qua, Sim Island chính thức diễn ra Lễ Ra Quân và thông tin dự án tại Bãi Trường Phú Quốc tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội ngày 30 và 31 tháng 10.

Sự kiện Lễ Ra Quân và công bố thông tin dự án siêu nghỉ dưỡng này đã thu hút hàng trăm chuyên viên tư vấn bất động sản của 5 sàn phân phối chính thức dự án Sim Island cùng các sàn liên kết. Đặc biệt trong chương trình còn có sự chia sẻ chi tiết các thông tin chi tiết về thị trường, dự án cũng như những tiện tích của Dự Án Sim Island.

le-ra-quan-du-an-sim-island (11)

Sim Island – Biểu tượng sắc màu đô hội

Dự Án Sim Island nằm ở Trung Tâm Bãi Trường – Phú Quốc với quy mô 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Sim Island nổi bật với trung tâm thương mại có quy mô lớn đầu tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó đặc biệt nhất phải kể đến sự có mặt của Rạp chiếu phim thương mại, Khu ẩm thực văn hóa làng chài, công viên nước với quy mô hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu công viên đồi Sim với diện tích hơn 6000m2 và Cầu Hoàng Hôn với biểu tượng Hoa Sim ánh sáng cùng nhiều hạng mục tiện ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, giải trí, ẩm thực và nghỉ dưỡng, dự kiến sẽ trở thành một điểm đến mới của Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

le-ra-quan-du-an-sim-island (9) le-ra-quan-du-an-sim-island (13) le-ra-quan-du-an-sim-island (10)

SẢN PHẨM ĐỢT I CỦA DỰ ÁN: SIM DE MAISON

Với thiết kế thông minh, giá cả cạnh tranh, tiến độ thanh toán lên đến 20 tháng và chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường, sản phẩm Shophouse Sim De Maison và Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đặc biệt, condotel Heritage Garden của Sim Island sẽ được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Centara Hotels & Resort, một thành viên của tập đoàn Central Group nổi tiếng Thái Lan.

le-ra-quan-du-an-sim-island (15) le-ra-quan-du-an-sim-island (12)le-ra-quan-du-an-sim-island (1)

Sau lễ ra quân, dự án Sim Island đã chính thức nhận đặt chỗ sản phẩm Shophouse Sim De Maison và Condotel Centara Heritage Garden Resort Phú Quốc. Lễ mở bán chính thức dự kiến diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 12.

le-ra-quan-du-an-sim-island (7)

le-ra-quan-du-an-sim-island (4)

Dự án tiềm năng, chủ đầu tư tâm huyết, đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm và chính sách hấp dẫn, tất cả đã làm nên sức nóng đặc biệt cho dự án Sim Island và hứa hẹn sự thành công lớn tạo dấu ấn cho bất động sản Phú Quốc những tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020.