Còn được biết tới với cái tên Long Beach, với chiều dài 20 km, sở dĩ gọi là Bãi trường Phú Quốc vì đây là là khu phức hợp du lịch lớn nhất đảo Phú Quốc nằm ngay thị trấn Dương Đông với đường bở biển dài nhất Phú Quốc. Chạy dài gần 20 cây số từ Dinh Cậu đến phía Nam cho đến bắc An Thới và được chia làm hai bãi là Bắc và Nam Long Beach. 

1. Dự án biệt thự Regent Phú Quốc

☑ Chủ đầu tư: Bim Group

Đơn vị vận hành và quản lý: Tập đoàn Regent, thương hiệu 6* với 47 năm hoạt động tỷ lệ lấp phòng chưa bao giờ dưới 90%. (Hiện Regent là thương hiệu Con của tập đoàn IHG – 1 trong những tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn lớn nhất thế giới với 700.000 phòng được thống kê năm 2012).

☑ Vị trí: Nằm trong khu phức hợp Marina – Bãi Trường Phú Quốc 155ha bao gồm nhiều hạng mục du lịch nghĩ dưỡng với các thương hiệu thế giới như Intercontinental, Waterfront kết hợp với vui chơi giải trí như Sailing Club, khu phố chợ đêm, con đường lễ hội chuyên tổ chức các hoạt động lớn như Festival biển, hoa hậu biển, quảng trường biển do chính quyền làm ra phục vụ cho du lịch công cộng, khu công viên nước chuẩn Canada…

☑ Loại hình: Biệt thự cao cấp liền thổ, biệt thự trên không

☑ Tiện ích: Sky Bar, hồ bơi từng căn biệt thự kể cả biệt thự trên không, nhà hàng tiêu chuẩn Michelin danh giá trên thế giới.

☑ Thiết kế: Tất cả các căn biệt thự tại Regent đều được thiết kế lock off nhằm tăng tối đa tỷ lệ lấp phòng

☑ Hình thức nhận lợi nhuận: Chia sẻ doanh thu 40% và cam kết không thấp hơn 9%/ năm.

☑ Khung giá: Từ 18 – 35 tỷ/ căn

☑ Đánh giá: Biệt thự Regent tại Bãi Trường Phú Quốc phù hợp với những Anh Chị muốn đầu tư lâu dài, nhận lợi nhuận cam kết đều hàng năm có thể lên đến 14%. Mua vừa có dòng tiền vừa có nơi để nghĩ dưỡng mỗi năm với 15 đêm. LƯU Ý: Regent Phú Quốc không phù hợp với khách hàng mua để lướt sóng (mua đi bán lại).

2. Shophouse Bãi trường Phú Quốc Marina Square

☑ Chủ đầu tư: Bim Group

☑ Loại hình tự vận hành và quản lý

☑ Vị trí: Nằm trong khu phức hợp Marina Bãi Trường Phú Quốc 155ha bao gồm nhiều hạng mục du lịch nghĩ dưỡng với các thương hiệu thế giới như Intercontinental, Waterfront kết hợp với vui chơi giải trí như Sailing Club, khu phố chợ đêm, con đường lễ hội chuyên tổ chức các hoạt động lớn như Festival biển, hoa hậu biển, quảng trường biển do chính quyền làm ra phục vụ cho du lịch công cộng, khu công viên nước chuẩn Canada…

☑ Thiết kế: 1 trệt 7 tầng với 24 phòng khách sạn

☑ Tiện ích: Hồ bơi, khu nhà hàng, café, spa… và thừa hưởng các tiện ích chung trong khu Phú Quốc Marina

☑ Khung giá: Từ 13 tỷ – 15 tỷ

☑ Đánh giá: Shophouse Marina là dự án Bãi Trường Phú Quốc phù hợp cho các đối tượng khách hàng mua để lướt sóng, để kinh doanh sau này. Được thiết kế với 7 tầng, 24 phòng là dự án có số lượng phòng và tầng lớn nhất hiện nay tại khu vực.

3. Condotel Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

☑ Chủ đầu tư: CEO Group

☑ Đơn vị vận hành và quản lý: Best Western (thương hiệu quản lý số 1 tại Mỹ và số 6 trên Thế Giới)

☑ Vị trí: Khu phức hợp Sonasea Resort & Villas Phú Quốc rộng 132ha tại Bãi Trường.

☑ Thiết kế Condotel: diện tích từ 37 – 98m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ

☑ Tiện ích: Beach Club, khu phố đi bộ, khu nhà hàng, coffee, khách sạn, biệt thự 5 sao Novotel.

☑ Khung giá: Từ 2.5 – 3.5 tỷ/ căn

☑ Đánh giá: Condotel Sonasea Phú Quốc là dòng sản phẩm phù hợp với các đối tượng khách hàng có dòng tiền dư đầu tư vào để có lợi nhuận hàng tháng 9%/ năm. Sau 10 năm có tài sản sinh lợi kép.

4. Condotel Intercontinental Phú Quốc

☑ Chủ đầu tư: Bim Group

☑ Đơn vị vận hành và quản lý: IHG – tập đoàn khách sạn lớn thứ 3 trên thế giới 700.000 phòng được thống kê năm 2012.

☑ Vị trí: Nằm trong khu phức hợp Phú Quốc Marina 155ha bao gồm nhiều hạng mục du lịch nghĩ dưỡng với các thương hiệu thế giới như Intercontinental, Waterfront kết hợp với vui chơi giải trí như Sailing Club, khu phố chợ đêm, con đường lễ hội chuyên tổ chức các hoạt động lớn như Festival biển, hoa hậu biển, quảng trường biển do chính quyền làm ra phục vụ cho du lịch công cộng, khu công viên nước chuẩn Canada…

☑ Loại hình: Condotel diện tích từ 68 – 190m2 từ 1 – 3 phòng ngủ

☑ Tiện ích: Spa, Sky Bar theo tiêu chuẩn 5 sao và theo tiêu chuẩn của tập đoàn IHG. Ngoài ra còn thừa hưởng các tiện ích công cộng của khu Phú Quốc Marina

☑ Khung giá: Từ 4.5 – 13 tỷ/ căn

☑ Đánh giá: Condotel Intercontinental Phú Quốc là dòng sản phẩm phù hợp với các đối tượng khách hàng có dòng tiền dư đầu tư vào để có lợi nhuận hàng tháng 9%/ năm tối thiểu và có thể cao đến mức 14% khi áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu 40% của tập đoàn IHG.

5. Shophouse Waterfornt Phú Quốc

☑ Chủ đầu tư: Bim Group

☑ Loại hình: Tự khai thác quản lý hoặc kinh doanh

☑ Thiết kế 115 m2 7×16.5m 1 hầm 1 trệt và 4 lầu được thiết kế 14 phòng khách sạn với tất cả các phòng đều có tolet và ban công riêng ngay mặt biển.

☑ Tiện ích: Khu phố chợ đêm, hồ bơi, sailing Club và thừa hưởng tiện ích công cộng của khu Phú Quốc Marina

☑ Khung giá: Từ 9 tỷ – 15 tỷ

☑ Đánh giá: Dự án Waterfront Phú Quốc được đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất hiện nay. Nhờ vị trí ngay mặt biển, giá tốt, thanh toán dài hạn. Hơn nữa dự án tự khai thác vận hành có thể mua để lướt sóng, đầu tư dài hạn hoặc cho thuê lại hoặc kinh doanh đều được nên mức bán lại chênh lệch hiện tại từ 2 – 3 tỷ/ căn.

6. Shophouse Hoàng Hải Bãi Trường Phú Quốc

☑ Chủ đầu tư: Hoàng Hải

☑ Loại hình: Tự khai thác quản lý hoặc kinh doanh

☑ Thiết kế với diện tích đất 187.5 – 1470m2 5 tầng

☑ Khung giá: Từ 8.5 – 19 tỷ/ căn

☑ Đánh giá: Dự án Hoàng Hải tại Bãi trường Phú Quốc có đơn giá hiện tại vẫn được gọi là rẻ do dự án chưa được đồng bộ, hơn nữa xa khu vực trung tâm hơn các dự án của Bim Group và Sun Group. Hoàng Hải Phú Quốc phù hợp với các đối tượng khách hàng mua đầu tư lướt sóng.

Shophouse - Bãi trường phú quốc