1. Vị trí dự án – yếu tố hàng đầu đối với một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng

Các khu nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa tại những bãi biển đẹp, sở hữu nhiều lợi thế về du lịch của khu vực cùng kết nối giao thông thuận tiện, gần sân bay, cảng biển, đường cao tốc,…luôn là điểm đến thu hút du khách và có khả năng khai thác lâu dài, hiệu quả.

2. Sự khác biệt của dự án – yếu tố tạo nên tính cạnh tranh

Sự độc đáo về thiết kế, khác biệt về chất lượng sản phẩm và đặc biệt là dịch vụ tiện ích cao cấp, đầy đủ,… sẽ tạo nên sức hút riêng và đem đến sự thành công cho khu nghỉ dưỡng giữa hàng loạt các dự án cùng phân khúc khác.

3. Chủ đầu tư dự án – nhân tố quyết định đến chất lượng dự án

Sự uy tín và chuyên nghiệp của chủ đầu tư sẽ là yếu tố đảm bảo cho tiến độ thi công, pháp lý và thời gian bàn giao dự án, giúp khách hàng tối ưu lợi ích đầu tư.

4. Đơn vị khai thác và quản lý – yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công

Một dự án BĐS nghỉ dưỡng được quản lý và vận hành chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ tốt sẽ luôn có công suất khai thác thực tế cao và hiệu quả.

nhung-yeu-to-tien-quyet-tac-dong-den-dau-tu-du-an-bds-nghi-duong-74551

Ngoài ra, nhà đầu tư cần lưu ý đến các yếu tố quan trọng khác như: chính sách bán hàng, thực tế kinh doanh của các dự án của cùng chủ đầu tư, xu thế và biến động của thị trường,…để nắm bắt cơ hội đầu tư tiềm năng và hiệu quả nhất.